Thợ sơn nhà tại Vinh Nghệ An nào uy tín?

Thợ sơn nhà tại Vinh vào những tháng gần tết rất khó tìm được thợ uy tín khi mà thợ sơn nhà ở Nghệ An luôn trong tình trạng thừa việc thiếu người, để tìm được đội sơn nhà tại Vinh ưng ý bạn cần xác định trình độ tay nghề sơn trước khi giao việc và điều quan trọng là sự nhiệt tình, nếu bạn đang có ý định tìm thợ sơn nhà tại Vinh và địa bàn Nghệ An hãy liên hệ với chung tôi cam kết đội thợ tay nghề cao, uy tín, nhiệt tình nhất.

 Báo giá thợ sơn nhà tại Vinh Nghệ An

Hiện chung tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà ở Vinh Với giá cả thấp nhất trong số những thợ nhà ở Nghệ An, trong đó bao gồm:

Sơn lại nhà (những công trình cũ kĩ hoặc gia chủ muốn đổi màu sơn. Nguyên tắc thi công: vệ sịnh lại lớp sơn cũ sạch sẽ rồi mới tiến hành sơn lại nhằm đảm bảo kĩ thuật).

sơn bả lần đầu (thực hiện đánh mịn mặt tường sau đó tiến hành bả mịn sau đó mới tiến hành lăn sơn, chi phí sơn bả cao hơn về vật liệu và nhân công, đổi lại bề mặt sơn mịn đẹp và có thể chùi rửa)

Sơn không bả: Thi công nhanh, đỡ tốn nhân công, tiết kiệm từ 20 -30% kinh phí sơn.

bang gia tho son nha tai vinh nghe an

 Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công sơn nhà tại Vinh Nghệ An

+ Tiếp nhận yêu cầu sơn nhà Vinh Nghệ An khi khách hàng yêu cầu
+ Tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm sơn nhà phù hợp, thiết kế, phối màu 3D cho khách hàng thấy trước được ngôi nhà sau khi sơn. ( dịch vụ thiết kế nội thất ở vinh đẹp)
+ Khách hàng quyết định lựa chọn loại sản phẩm sơn nhà, và màu sơn nhà đẹp.
+ Khách hàng đưa ra thời gian sơn nhà, tiến độ sơn nhà khách hàng muốn.
+ Báo giá thành sơn nhà tốt nhất cho khách hàng.
+ Tiến hành thi công tỉ mỉ, sạch sẽ, chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật và chuẩn xác. Tạo thẩm mỹ đẹp nhất, sang trọng nhất cho ngôi nhà bạn. Thi công đúng tiến độ hai bên đã thỏa thuận. Sử dụng sản phẩm sơn nhà đúng như khách hàng đã yêu cầu.
+ Vệ sinh sau khi sơn xong, trả lại không gian sạch sẽ cho gia chủ.

tho son nha tai vinh nghe an

Hãng sơn phù hợp với khí hậu ở Nghệ An

Không những đòi hỏi thợ sơn tay nghề cao mà bạn phải xác định được khí hậu thời tiết ở vùng miền sau đó tiến hành loại sơn phù hợp, đây là bước quan trọng mà bạn thường không nghĩ tới. Khi mà các hãng sơn hiện nay đều có ưu và nhược điểm riêng. Đối với khí hậu thời tiết ở Vinh và Nghệ An thuộc nhiệt đới gió mùa, 2 mùa thay đổi rõ rệt nên nếu không lựa chọn đúng hãng sơn phù hợp thì ảnh hưởng đến công trình rất lớn. Lấy ví dụ 2 ngôi nhà cùng sơn 1 thời gian nhưng sử dụng 2 hãng sơn khác nhau nhưng nhà này bị phai màu, rêu mốc, bong tróc… Còn nhà kia không bị, đây chính là sai lầm của thợ sơn chi chưa chọn đúng hãng sơn phù hợp điều kiện thời tiết. Theo kinh nghiệm của thợ sơn bdschovinh.com thì hãng sơn phù hợp với khí hậu Nghệ An phải kể đến Kova và Mykolor.

Xây nhà bao lâu mới sơn được

Theo yêu cầu kĩ thuật của bê tông thì sau 28 ngày, mục đích là để cho các tạp chất bị nhiễm khuẩn có trong gạch, đá, hồ vữa tự phân huỷ và cho bề mặt thi công ổn định. Tùy theo thời tiết nếu mưa nhiều thì có thể kéo dài vài ba tháng cho đến khi bề mặt khô mới được sơn tránh tình trạng sơn bị bong tróc và ẩm ốc sau khi thi công.

Xác định độ khô của mặt tường trước khi sơn nhà

Thợ sơn nhà tại Vinh Nghệ An trước khi thi công đều đảm bảo bề mặt tường đủ không bằng cách sử dụng máy đo độ ẩm Protimeter để đo độ khô/độ ẩm của tường, theo tiêu chuẩn các hãng sơn khuyến nghị thì mặt tường nên đặt độ ẩm dưới 16%.

Ngoài ra thợ sơn nhà Vinh Nghệ An tư vấn miến phí về màu sắc sơn nhà hợp phong thủy đến với gia chủ hoàn toàn miến phí, quý khách có nhu câu sơn nhà và công trình vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.