Làm vách ngăn thạch cao tại TP Vinh Nghệ An uy tín

Thi công vách thạch cao ngày càng được nhiều gia đình tại TP Vinh lựa chọn, thợ làm vách ngăn thạch cao ở Nghệ An đã chia sẻ rằng nhiều gia đình đã quyết định đập tường gạch truyền thống thay bằng vách ngăn bởi vì tính tiện dụng, ưu điểm và giá cả rẻ hơn nhiều so với làm vách tường gạch.

 Tường gạch dần được thay thế bằng vách thạch cao

Như bạn biết, từ đời lâu nay cha ông chúng ta đều lựa chọn gạch để xây vách ngăn. Tuy rằng vách ngăn thạch cao xuất hiện khá lâu nhưng do suy nghĩ rằng thạch cao sẽ không bền, tốt… Đó là suy nghĩ lạc hậu và cho đến bây giờ “2019” công nghệ vách tường làm bằng thạch cao hiện đang được lựa chọn thay thế cho tường gạch bởi mọi người đã nhìn thấy những ưu điểm tuyệt vời mà vách thạch cao mang lại, điều mà tường gạch truyền thống không thể làm được.

Những ưu điểm khi làm vách thạch cao

tho lam vach thach cao tai tp vinh nghe an
Xem những ưu điểm tuyệt vời dưới đây chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác giống như một số gia đình ở TP Vinh và người dân tại Nghệ An đã thay đổi quyết định bởi vách thạch cao có những ưu điểm sau:

+ Nhẹ, tiết kiệm không gian: Chắc chắn bạn đã hình dung ra được vách làm bằng thạch cao sẽ có độ nhẹ hơn hàng chục lần so với tường gạch đúng không nào, cùng với đó là không gian được nới rộng đáng kể so với tường xây.

+ Dễ thay đổi trạng thái không gian: Vách thạch cao chỉ được thi công sau khi đã xây xong phần xây dựng nên sẽ không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, bạn có thể cơi nới không gian thoải mái về sau vì vách thạch cao hoàn toàn có thể tháo sau khi đã thi công. Nếu muốn thay đổi thiết kế nội thất bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế nội thất ở vinh đưa tổng quan sau khi thay đổi bằng vách ngăn thạch cao Vinh nhé.

+ Chi phí rẻ: Tiết kiệm chi phí khi thi công mà không ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà chắc chắn ai cũng muốn phải không nào (chưa kể vách ngăn thạch cao dễ trang trí hơn). Theo nhưng thống kê 1 m2 làm bằng vách thạch cao tiết kiệm được gấp 2 lần so với chi phí để bỏ ra xây bằng gạch.

Làm vách ngăn thạch cao tại TP Vinh Nghệ an chuyên nghiệp

lam vach thach cao tai tp vinh nghe an
Chắc hẳn nhiều người đang băn khoăn nếu làm vách thạch cao thì có thể treo đồ đạc được không, ví dụ như treo tivi chẳng hạn..Việc làm trần thạch cao tại TP Vinh kết hợp thi công vách thạch cao do đơn chúng tôi làm ở Vinh và địa bàn Nghệ An đảm bảo đúng quy cách thiết kế khi làm vách ngăn nên những vật dụng như tivi, đồng hồ, tranh đều có thể treo lên mà không gặp vấn đề gì.

Vách thạch cao có khă năng chống ẩm không?

Sử dụng tấm thạch cao chịu ẩm sẽ tạo không gian khô thoáng, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Hệ thống tường bao gồm khung xương kết hợp với tấm thạch cao Gyproc và keo chống thấm Weber là giải pháp hoàn hảo, phù hợp để hạn chế hư hỏng do ẩm gây nên cho khu vực ẩm ướt như: nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng giặt….

Bảng giá thi công vách thạch cao tại Vinh Nghệ An 2019

Bạn nên trao đổi trực tiếp để chúng tôi đánh giá và nhận mức giá ưu đãi nhất khi thi công, dưới đây là bảng giá thi công vách thạch cao tại TP Vinh và địa bàn nghệ an bạn có thể tham khảo.
bang gia lam vach thach cao tai tp vinh nghe an
Bạn đang tìm đơn vị làm vách thạch cao ở TP Vinh đủ trình độ và uy tín? Hãy liên hệ chúng tôi, cam kết luôn làm hài lòng khách hàng và chế độ bảo hành dài hạn khi làm vách ngăn thạch cao.