Biệt thự nghỉ dưỡng cửa lò Golf Resort

Mở bán đất biệt thự nghỉ dưỡng Cửa Lò Golf Resort thuộc dự án cao cấp, khu nghỉ dưỡng Cửa Lò Golf Resort chính là địa chỉ đầu tư lý tưởng cho các bạn đang muốn tìm cho mình 1 lô đất để ở hoặc đầu tư siêu lợi nhuận.

 Tổng quan về biệt thự nghỉ dưỡng Cửa Lò Golf Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Cửa Lò Golf Resort có chiều dài tiếp xúc với biển hơn 1200m, đây được xem là dự án hot nhất tại cửa lò tính đến thời điểm 2019, tổ hợp Cửa Lò Golf Resort được xây dựng trên diện tích 133ha thuộc trục đường bình minh (đây được biết đến là con đường trung tâm và lớn nhất cửa lò). Sau khi hoàn thành xong thì đây là tổ hợp lý tưởng đa ngành tạo nên một khu đô thị đẳng cấp và mang lại bộ mặt mới cho thị xã cửa lò.

cua lo Golf Resort

nhà đất nghệ an giới thiệu về Cửa Lò Golf Resort

Tên Dự Án: Cửa Lò Golf Resort

– Chủ Đầu Tư: Công ty CP Golf Cửa Lò triển khai, được thiết kế bởi MIG

– Dự án Cửa Lò Golf Resort với tổng diện tích 133ha được trải dài hơn 1,2 km ven biển,

– Dự ánCửa Lò Golf Resort được thiết kế bao gồm các hạng mục:
Khu Biệt thự sân Golf cao cấp với 7 khu biệt thự nằm ngay trong sân Golf,

Dự án Cửa Lò Golf  Resort còn hơn 400 lô đất biệt thự biển giá từ 7 triệu/m2 nằm trên mặt đường  Bình  Minh , Đại lô Vinh – Cửa Lò ( rộng 72 m) , Đường 14 ( rộng 30m ), và các tuyến đường nội bộ rộng 12m. Hiện dự án quy hoạch tuyến đường vinh cửa lò đang được tỉnh Nghệ an đôn đốc mở rộng nhằm bắt kịp tốc độ phát triển của 2 vùng.

Sau khi hoàn thành dự kiến có hơn 700 phòng khách sạn từ 3 đến 5 sao sát biển tạo ra không gian đặc trưng thỏa mãn nhu cầu khách ghé thăm.

Cùng với đó là một sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, đây được biết đến là nơi thư giãn và là điểm nhẫn đặc trung mỗi khi khách ghé thăm cửa lò.