Nhà đất nghệ an những năm gần đây luôn trở nên nhộn nhịp bởi nhu cầu mua bán nhà đất tại TP Vinh nói riêng và nhà đất nghệ an nói chung ngày càng nhiều kèm theo đó là sự đa dạng nhà đất cho người tiêu dùng lựa chọn từ nhà đất nghệ an nội thành đến ngoại thành thị trường luôn có người mua mỗi khi có người rao bán.

Lưu ý khi mua bán nhà đất nghệ an

Trước khi lựa chọn cho mình 1 ngôi nhà mảnh đất ưng ý và không vướng víu khó khăn trong việc xây nhà sau khi mua thì cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
+ Không mua nhà đất nghệ an chưa được phép phân lô:
Năm 2018 là năm mà thị trường nhà đất sốt giống 10 năm trước đây, chính vì vậy mà nhiều tỉnh thành phố chịu tác động rất lớn giữa cơn sốt nhà đất, chính vì vậy mà nhà đất nghệ an cũng không nằm ngoài cơn sốt này. Để ổn định tình hình nhà đất thì một số nơi đã ban hành quy định siết chặt phân lô tách thửa. Người mua cần lưu ý trước khi mua đất thì hãy xem kĩ càng việc nhà đất có được phép cấp sổ đỏ để xây dựng công trình nhà ở hay không.
+ Hãy cẩn thận với lời chào mời thanh lý đất nền giá rẻ: Có nhiều tin rao bán cần thanh lý, bán lỗ vốn… Đây chỉ là thủ thuật trong giới môi giới nhà đất mục đích để tạo lòng tin và sự gấp gáp mua nhà đất mà lại không biết rằng đây có thể là bất động sản đang bị tranh chấp hay nhà đất xa xôi.
Để tránh bị mất tiền khi thực hiện giao dịch nhà đất nghệ an thì trước khi quyết định mua, bạn cần phải kiểm tra kỹ xem đất mình định mua đã ra sổ chưa. Với hợp đồng mua bán, cần xem kỹ để tránh các điều khoản bất lợi cho mình. Đối với tài sản đã thế chấp thì cần phải quan tâm xem đã được giải chấp chưa. Nếu không kiểm tra kỹ, lỡ dính vào một tài sản thế chấp thì sau này khách hàng sẽ rất phiền toái.
+ Dự án nhà đất ma:
Sử dụng chiêu trò gọi điện dụ dỗ là hình thức được nhiều môi giới lựa chọn để chào bán dự án đất nền không có trong dự án hay còn gọi là dự án ma, chỉ khi đến cơ quan quản lý đất thì mới tả hỏa rằng dự án đó chưa được phê duyệt quy hoạch. Hình thức này đã tạo lòng tin khiến cho khách hàng nộp tiền cọc sớm để mua được giá rẻ nhưng đó là cãi bẫy đã được gài sẵn nếu bạn không tỉnh táo.

mua ban nha dat nghe an

Nhà đất nghệ an ở đâu uy tín?

Nhà đất chính là tài sản lớn nhất mà chúng ta có, nhiều người còn chấp nhận mua trả góp hàng chục năm mới có thể trả hết được số tiền mà mình bỏ ra, chính vì vậy nên trước khi quyết định tìm mua cho mình một nhà đất ưng ý, suôn sẻ về sau thì hãy dành thời gian tìm hiểu hoặc nhờ trung tâm kí gửi (tất nhiên là bạn phải chịu mất một khoản phí nhỏ cho họ) bạn sẽ không phải đau đầu vì tính chính chính xác của nhà đất đó nữa.

Kinh nghiệm khi mua nhà đất nghệ an

Mua nhà đất khi chưa có kinh nghiệm cũng giống như chúng ta cưới vợ lấy chồng ấy, dưới đây là một số kinh nghiệm để có thể chọn cho mình một nhà đất nghệ an lý tưởng:
– Hướng nhà: Nhà đất lý tưởng nhất đó là nằm ở hướng Nam hay Đông Nam. câu ca dao “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Đây được xem là 2 hướng khí hậu ôn hòa, gió năm mát lành.
– Nhà đất nằm trên phần nước thải: Việc phải có mương cống chảy qua nền đất mình là điều không tốt ở phong thủy, đây được xem là long mạch bị phá vỡ.
– Đường vào nhà không bị tranh chấp: Dĩ nhiên là mua đất phải có đường đi, những đường rộng thoáng chính là nơi lý tưởng cho việc chọn đất định cư cho mình, bên cạnh đó cũng có một số trường hợp nhà đất đang bị tranh chấp do đất không có lỗi đi, người mua hãy cần thận tìm hiểu về lộ giới trước khi chuyển tiền nhé.

Mua bán nhà đất nghệ an tại bdschovinh.com

Trang mua bán nhà đất nghệ an “bdschovinh.com” là cầu nối giúp người mua và người bán tạo ra giao dịch nhà đất thuận tiện nhanh chóng khi mà mọi người được đăng tin mua bán miễn phí trên web BDS nghệ an có thứ hạng cao nhất trên google. Tin đăng được tiếp cận nhiều đối tượng và hơn hết là sự hiệu quả. Hiện tại bdschovinh.com cung cấp 2 dịch vụ chính đó là đăng tin mua bán nhà đất miễn phí và nhận kí gửi nhà đất.
Chúc quý vị gặt hái được nhiều thành công.