Mẫu trần nhựa đẹp 2019

Trần nhựa có rất nhiều dạng nhưng để có mẫu trần nhựa đẹp và đặc biệt biệt hơn là trần nhựa thả, giật cấp vừa phù hợp với không gian, sở thích còn phải làm trần nhựa hợp phong thủy là điều không hề dễ dàng lựa chọn đối với gia chủ. Qua những dự án chúng tôi đã triển khai bằng kinh nghiệm thiết kế và thi công trần nhựa chống nóng chúng tôi xin gửi bạn bộ sưu tập mẫu trần nhựa thả phòng khách được ưa chuộng nhất 2019

Mẫu trần nhựa thả đẹp

Trần nhựa thả là dạng trần có nhiều ưu điểm so với trần giật cấp, cũng giống như trần thạch cao thả trần nhựa thả có thời gian thi công nhanh và chi phí cũng rẻ hơn nhiều. Mẫu trần nhựa thả thường áp dụng cho những căn phòng hẹp muốn tạo không gian thanh thoát.

mau tran nhua tha dep 2019

Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp nhất

Trần nhựa có nhiều dạng trong đó trần nhựa giả gỗ là một trong số mẫu trần nhựa được ưa chuộng bởi vì không chỉ đẹp mà trần nhựa giả gỗ thể hiện nét thân thiện và dịu dàng cho ngôi nhà. Phía dưới là tổng quan của 1 gian phòng khách đã dùng mẫu của đơn vị chúng tôi để hoàn thiện 1 trần nhựa + bố trí đèn hợp lý nên đây là mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.
mau tran nhua dep 2019
mau tran nhua gia go

Mẫu trần nhựa nhiều màu sắc

mau tran nhua dep ua chuong nhat

Việc sử dụng màu sắc nhiều cho gian phong khách được xem là điều không nên nhưng nếu bạn xem mẫu trần nhựa nhiều màu trên thì chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác phải không nào, đây được xem là mẫu trần nhựa được nhiều bạn trẻ mới cưới lựa chọn nhiều.

#1 mẫu trần nhựa đẹp áp dụng lối đi nhà ống

mau tran nhua dep cho loi di nho

Việc nhà ống trệt thường có lỗi đi ra sau phòng bếp rất khó chịu nếu như không biết cách áp dụng mẫu trần phù hợp, trên đây là mẫu trần nhựa thường được dùng đối với lối đi nhà ống (ngang với cửa phòng ngủ).

Mẫu trần nhựa tấm 60 x 60

mau tran nhua tam 60 60
Có nhiều mẫu trần nhựa dạng tấm bạn có thể liên hệ chúng tôi để có bộ sưu tập trần nhựa ưng ý nếu đang có dự định làm trần nhựa thả, trên là 4 mẫu tấm trần nhựa 60 60 điển hình tạo không gian thanh thoáng thân thiện cho căn phòng của mình.

Hãng trần nhựa bầu chọn tốt nhất 2019

Trên thị trường xây dựng có rất nhiều thương hiệu trần nhựa khác nhau từ trần nhựa cao cấp đến từ Đài Loan, Prime, Đông Á, Vĩnh Tường… hay trần nhựa giá rẻ dành cho các công trình xây dựng ít quan trọng như nhà xưởng, nhà kho.

Tuổi thọ là điều gia chủ trước khi làm đặc biệt quan tâm, hầu hết tuổi đời của trần nhựa khá cao hơn so với trần thạch cao, trần gỗ (trung bình 15- 20 năm)

Bảng giá làm trần nhựa theo mẫu 2019

Đa phần trần nhựa đều được thực hiện dạng khung chìm nên nhìn bề ngoài không thể nhận ra được khung xương, giá thi công làm trần nhựa có thể thay đổi đôi chút tùy địa hình và diện tích bề mặt trần (làm càng nhiều giá càng rẻ)
bang gia lam tran nhua 2019

Nếu bạn đang có tìm đơn vị thiết kế nội thất ở vinh dự định làm trần nhựa và đang tìm mẫu trần nhựa đẹp nhất vui lòng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miến phí, chúng tôi cam kết chất lượng cũng như chế độ bảo hành uy tín nhất với phương châm “lấy trước để làm tiền đề phát triển về sau”