Đơn giá thiết kế nhà cao tầng hoàn chỉnh

Đơn giá thiết kế nhà Nghệ An đặc biệt đối với thiệt kế nhà cao tầng, biệt thự đòi hỏi trí sáng tạo tuyệt vời bởi kĩ sư thiết kế, trong xây dựng để có căn nhà đẹp bắt buộc phải có bàn tay của thợ thiết kế nhà (người ta hay còn gọi đó là kiến trúc sư). Ngày nay có nhiều đơn vị thiết kế nhà cao tầng cho nên đơn giá cũng từ đó mà mỗi đơn vị khác nhau, không chỉ phải đáp ứng năng lực trình độ mà đơn giá thiết kế là 2 vấn đề mà bất cứ ai đang tìm thuê dịch vụ thiết kế nhà quan tâm nhất.

 Đơn giá thiết kế nhà cao tầng rẻ nhất

Khi thực hiện yêu cầu của khách hàng, sau khi thống nhất bàn bạc yêu cầu thì phần chi phí sẽ được bên thiết kế nhà báo cho bạn biết chi phí thiết kế cho bạn lựa chọn. Có 1 số người họ chọn theo cách % trong chi phí thi công (trích % từ thợ xây dựng) nhưng hiện nay việc lựa chọn cách này không còn chuyên nghiệp nữa và thay vào đó là đơn giá thiết kế nhà cao tầng được tính dựa vào m2 mặt bằng công trình.

 Báo giá thiết kế nhà cao tầng 2019 tại Vinh Nghệ An

Chúng tôi xin dành tặng quý khách hàng những ưu đại đặc biệt cho khách hàng tại địa bàn tp Vinh và Nghệ An cụ thể như sau:

+ Khách hàng ký hợp đồng xây dựng sẽ giảm 50% phí thiết kế

+ Khách hàng được giảm 10% gói thầu thi công nội thất

+ Được tư vấn lựa chọn vật tư và làmviệc với nhà thầu riêng trong suốt quá trình hoàn thành công trình.

+ Giảm 10% cho khách hàng nếu là người thân quen trước đây đã dùng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại nghệ an của chúng tôi.

don gia thiet ke nha cao tang vinh nghe anbao gia thiet ke nha cao tang vinh nghe an

Thành phần thiết kế nhà cao tầng

Sau đây là những danh mục có trong thiết kế nhà cao tầng mà bất cứ người thợ thi công nào chỉ cần xem qua là hiểu được. Trong quá trình thì công thợ thi công gặp khó khăn có thể nhờ chúng tôi can thiệp để công trình đúng như thiết kế.

1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc

2. Hồ sơ thiết kế kết cấu

3. Hồ sơ điện, điện thoại, antenna

4. Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

5. Phối cảnh 3D mặt tiền

6. Phối cảnh 3D nội thất (không gian lớn hơn 12m2)

7. Hồ sơ triển khai nội thất, thống kê cửa, lát gạch, chi tiết thang, vệ sinh

8. Hỗ trợ tư vấn vật liệu hoàn thiện.

Bạn đang có ý định tìm đơn vị thiết kế nhà tại Vinh Nghệ An nhưng không biết đơn giá cụ thể! Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn mọi vấn đề yêu cầu thiết kế nhà cao tầng, biệt thự và công trình đòi hỏi có tính thẩm mỹ khác.