Làm cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An giá tốt

Đáp ứng nhu cầu làm cửa kính cường lực tại Vinh và địa bàn lân cận Nghệ An đơn vị chúng tôi mang đến chất lượng kính cường lực cũng như đội ngũ thợ thi công chuẩn tuyệt đối, đảm bảo sai số khi thi công cửa kính cường lực tại Vinh không quá 1mm. Không thể không phủ nhận về tính vượt trội khi lựa chọn cửa kính cường lực thay cho các loại vật liệu khác như sắt, inox, gỗ… Cửa làm bằng kính cường lực vấn đảm bảo được kết cấu, thẩm mỹ và tuổi thọ cực cao.

 Phụ kiện đi kèm kính cường lực đơn vị Vinh Nghệ an thi công

Để hoàn thiện 1 công trình cửa kính cường lực không chỉ có kính cường lực mà còn có phụ kiện đi kèm để tạo bồ khung sườn chắc chắn hơn cho bộ kính cường lực, vậy nên lựa chọn phụ kiện đi kèm đòi hỏi phải là những phụ kiện tốt chứ không thì cho dù kính cường lực cho dù tốt đến mấy cũng không thể bền được. Mỗi công trình khi thi công thì có những phụ kiện khác nhau như: Bản lề, khung nhôm, khóa âm, tay nắm, kẹp… Sau khi nhận yêu cầu thi công cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An chúng tôi sẽ tư vấn phụ kiện kèm theo với công trình sao cho hợp lý và lên hình thức trước khi thi công. Tất cả phụ kiện đều đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cực cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

cua kinh cuong luc tai vinh nghe an

 Một số ưu điểm làm cửa kính cường lực

– Dễ lau chùi, kính cường lực có độ phẳng mịn cao nên khi chùi rửa rất dễ dàng.
– Cửa kính cường lực Chịu được độ sốc nhiệt rất cao
cửa kính cường lực Kính bán cường lực có quy trình tôi luyện như kính cường lực
– Cửa kính cường lực có độ cứng lớn hơn gấp 2 đến 3 lần so với kính nổi bình thường cùng kích thước và độ dày.
– Khi bị tác động gây vỡ , cửa kính cường lực kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính mà không bung ra rơi mảnh lớn truân hiểm như kính thường , hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần.
– Cửa kính cường lực chịu được sức gió và lực ép nên những công trình ở trên cao sử dụng kính cường lực rất phù hợp.

lam cua kinh cuong luc tai vinh nghe an

Ứng dụng kính cường lực đối với công trình

Vật liệu có độ thẩm mỹ cao nên kính cường lực hầu như áp dụng mọi công trình trong đó phải kể như:
– Sử dụng làm cửa kính, vách kính
– Sử dụng làm nhà kính, mái kính lấy sáng
– Làm cầu thang kính vinh, ban công, lan can
– Sử dụng làm vách tắm kính, phòng tắm kính nhà vệ sinh
– Đặt trên mặt bàn ăn…

Báo giá làm cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An

Nói về giá thì mỗi loại kính cường lực và phụ kiện kèm theo có giá khác nhau, để báo giá thi công hoàn thiện cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhận báo giá chi tiết, chúng tôi đảm bảo giá cả hợp lý đi kèm với đó là chế độ bảo hành lâu dài.

Thời gian bảo hành cửa kính cường lực tại Vinh Nghệ An

Dịch vụ hậu mãi là điểm nổi bật mà bdschovinh.com mang lại cho khách hàng, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đơn vị chúng tôi cam kết bảo hành bảo trì cửa kính cường lực lâu dài mà không phát sinh chi phí nào. Qúy khách hàng có nhu cầu làm cửa kính cường lực vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được ưu đãi nhé.