Cầu thang kính tại Vinh Nghệ An

Sử dụng cầu thang kính cho ngôi nhà hiện nay được rất nhiều gia đình ở Vinh Nghệ An lựa chọn thay thế cho cầu thang bằng gỗ và inox bởi vì sự thanh thoát và không kém phần sang trọng cho ngôi nhà, tự hào là đơn vị đầu tiên làm cầu thang kính Vinh và trên địa bàn Nghệ An chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mang công trình cầu thang kính đến mọi ngôi nhà khi khách hàng có nhu cầu trên địa bàn Nghệ An với chất lượng cao và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 Tại sao lại lựa chọn cầu thang kính?

Điểm nhấn khi chọn kính để làm cầu thang chính là sự hiện đại, thanh thoát, trẻ trung chính là sự khác biệt so với thi công cầu thang bằng vật liệu khác, ngoài ra cầu thang kính Vinh không chịu tác động của môi trường như rỉ sét, các loại côn trùng như mối mọi, hơn nữa cầu thang kính sẽ gần gũi hơn bà nội trợ bởi vì dễ lau chùi, xử lý chất bẩn bám vào kính cực dễ.

 Bảng giá làm cầu thang kính tại Vinh Nghệ An

Đơn vị thi công cầu thang kính tại Nghệ An áp dụng 2 mức tính linh hoạt cho bạn tham khảo, đây là mức giá hoàn thiện không phát sinh chi phí khác cụ thể như sau:

+ Tính theo mét dài (mét chạy của tay vịn cầu thang)
– Cách này đơn giản nhất và được đa số khách hàng lựa chọn khi nghiệm thu. Bạn chỉ cần đo chiều dài của cầu thang (theo tay vịn) và nhân với đơn giá từ 1.300.000đ đên 1.900.000đ/1 mét dài tùy thuộc vào kiểu dáng và quy cách cầu thang, độ dày kính…

– Thông thường nếu khách hàng không quá cầu kì thì đơn giá 1.700.000đ/1m dài là đẹp và tốt  rồi.

+ Tính theo m2 thực tế thi công

Khi áp dụng cách tính này hơi lâu chút bởi vì chúng ta phải bóc tách từng loại vật tư riêng. Cách này nhìn có vẻ dễ dàng cho bạn nhưng thực tế lại rất ít người tính như vậy. chủ yếu là tính theo cách 1 (tính theo mét dài tay vịn)
– Chi tiết cách tính theo từng loại vật tư như sau:
1. Số m2 kính cường lực x Đơn giá kính cường lực
2. Số lượng kẹp tay vịn x Đơn giá kẹp tay vịn
3. Số mét dài tay vịn x Đơn giá tay vịn
4. Số trụ kính cầu thang x Đơn giá trụ
5. Đơn giá nhân công + vật tư đo kính + lắp đặt
Bạn vui lòng xem bảng giá thi công cầu thang kính tại Vinh và áp dụng toàn địa bàn Nghệ An cụ thể như sau:
cau thang kinh vinh nghe an
cau thang kinh tai vinh nghe an
* Lưu ý giá có thể thay đổi nhỏ

Một số mẫu cầu thang kính đẹp đã thi công tại Vinh Nghệ An

cau thang kinh tai vinh
Mẫu cầu thang được sử dụng kính cường lực kết hợp tay vịn làm bằng gỗ lim nam phi tạo nên vẻ cuốn hút và một không gian sang trọng cho ngôi nhà.

cau thang bang kinh nghe an

cau thang kinh o vinh nghe an

Bố trí cầu thang kính cho công trình

Tùy vào sở thích và kiểu dáng công trình nên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra hình ảnh chân thực nhất đến công trình để mang lại vẻ đẹp chuẩn phù hợp nhất.

Mọi yêu cầu làm cầu thang kính tại TP Vinh Nghệ An vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thi công theo ý muốn, chúng tôi cam kết chất lượng hoàn thiện có độ thẩm mỹ cao kèm theo đó là sự chắc chắn công trình.